Giới thiệu

HẢI TRÀ – MANG TINH HOA TRÀ VIỆT LAN TỎA KHẮP BỐN PHƯƠNG

Một chữ “Trà” hơn vạn lời nói, không chỉ đơn thuần là thức uống, đó còn là bản sắc, tinh hoa giá trị Việt. Với mong muốn mang tới tay người tiêu dùng những loại trà Việt thơm, ngon, sạch nhất, Hải Trà đã chính thức được thành lập. Bằng sự nỗ lực, nhiệt huyết và đam mê cháy bỏng với trà Việt, chúng tôi đã tìm tòi, nghiên cứu và cho ra đời hệ thống bán trà “sạch” đúng nghĩa.

Tầm nhìn – Sứ mệnh của Hải Trà

Đi lên từ chính những điều tuyệt vời nhất, Hải Trà mong muốn đem món quà thiên nhiên ban tặng cho dải đất hình chữ S – Trà Thái Nguyên lan tỏa và gõ cửa từng hộ dân Việt. Ngay từ khi bắt đầu thành lập, trải qua muôn vàn khó khăn và thử thách, bao hoài bão,  ấp ủ cuối cùng đã “phá kén”, trở thành hệ thống Hải Trà rộng khắp, có mặt trên nhiều tỉnh thành lớn khắp đất nước.

Chúng tôi luôn trăn trở, làm thế nào để đưa những loại trà ngon, sạch nhất, đúng nghĩa là “đặc sản” tới tận tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, trước khi thành lập Hải Trà, chúng tôi đã dày công nghiên cứu thị trường, không quản gian nan về tận “vựa trà” Thái Nguyên để tìm hiểu, tìm nguồn cung cấp trà chất lượng nhất.

Vươn mình lớn mạnh

Việc kinh doanh trà Thái Nguyên, trà Ô Long không phải là một ý tưởng mới. Con đường kinh doanh trà sạch đã có hàng trăm người thử sức, xây dựng lên với sứ mệnh và hoài bão của riêng mình. Hải Trà luôn tâm niệm, kinh doanh chính là biến ước mơ, hoài bão của mình trở thành hiện thực, mang giá trị, những điều tuyệt vời nhất đi muôn nơi. Hơn cả lợi nhuận, đó chính là giá trị trường tồn với thời gian. Từ dấu mốc đầu tiên, Hải Trà xác định trở thành đơn vị cung cấp trà sạch, chất lượng được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng.Tầm nhìn trong 5 năm tới, hệ thống Hải Trà sẽ phát triển, trở thành một trong những hệ thống cung cấp trà có mặt trên hầu khắp các tỉnh, thành phố lớn. Và xa hơn nữa, chính là thành lập hệ thống cửa hàng – Hải Trà trên tất cả các tỉnh, thành, dọc dải đất hình chữ S.

đồi chè được Hải Trà chụp lại tận gốc

Xây dựng thương hiệu dựa trên tình yêu và sự đam mê với trà

Khẳng định giá trị trà Việt

Chúng tôi thành lập Hải Trà trên chính tình yêu và đam mê với màu xanh và hương vị tinh tế của trà Thái Nguyên, chính vì vậy, Hải Trà  luôn trăn trở, làm thế nào để đưa tới tay người tiêu dùng những loại trà ngon nhất, sạch nhất. Bên cạnh đó chính là câu hỏi, cần làm gì để góp phần phát triển thị trường trà Việt Nam? Chúng ta không thể thực hiện được hoài bão, đam mê khi để chúng nằm bất động trong ý tưởng và bất lực trên trang giấy. Do đó, chúng tôi đã quyết tâm thành lập Hải Trà với sứ mệnh, mang loại Trà Thái Nguyên chính gốc, “sạch” nhất, “ngon” nhất tới tay người tiêu dùng, mở rộng hệ thống, góp phần xây dựng thị trường trà Việt và mang tên tuổi của Trà  Thái Nguyên vượt ra khỏi phạm vi trong nước.

Trà sạch 100%, thực hiện đúng tiêu chí “3 không”: Không hương liệu, không chất bảo quản, không chất tạo màu”, Hải Trà cam kết thực hiện đúng sứ mệnh, chỉ cung cấp loại trà thiên nhiên chất lượng, tuyệt vời và tinh túy nhất.

Giá trị là thứ mà Hải Trà luôn theo đuổi, với chúng tôi, trao đi chất lượng, sự tận tâm để nhận về giá trị trường tồn. Với giá trị cốt lõi “Tâm – Tầm – Tài – Tín – Trí – Đức”, Hải Trà đã, đang và sẽ xây dựng nên một hệ thống Hải Trà uy tín, là nơi trân trọng niềm tin của mọi khách hàng.

Chúng tôi cho rằng, một lối sống nhẹ nhàng, điềm tĩnh sẽ mang lại cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm, một ly trà thơm, một tâm hồn thư thái sẽ giúp cuộc sống thêm ý vị và tươi đẹp hơn.

Mang giá trị Trà Việt đi khắp muôn nơi

Mang giá trị Trà Việt đi khắp muôn nơi

Đội ngũ nhân lực

Nhân lực là yếu tố quan trọng mang tới thành công cho các thương hiệu. Hiểu được điều này, Hải Trà luôn cố gắng, nỗ lực xây dựng đồng đều giữa vật lực, tài lực và nhân lực. Đội ngũ nhân viên của Hải Trà đều là những người am hiểu, có kiến thức về các loại trà, đặc biệt là trà Thái Nguyên, trà Ô Long. Yếu tố nhân lực quyết định 50% sự thành bại của một thương hiệu, vì vậy, tầm quan trọng của nhân viên ở từng bộ phận đều được Hải Trà quan tâm đặc biệt.

Trước khi đưa tới tay người tiêu dùng, Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng đặc tính của lá trà, áp dụng các phương pháp tối ưu nhất để mang lại chất lượng tốt cho từng sản phẩm.

Muốn có sản phẩm chất lượng thì cần chú trọng từ những khâu đơn giản nhất. Đó chính là việc thu hoạch trà, hái trà. Chúng tôi chỉ lựa chọn những người công nhân có kinh nghiệm, hiểu biết, nắm rõ đặc tính của trà để thực hiện công việc này. Và quan trọng nhất, tất cả đều là phương pháp thủ công. Dù năng suất thấp hơn máy móc nhưng điều này đảm bảo cho sự tươi ngon, giữ được sự tinh túy của từng lá trà.

Hải Trà chỉ cung cấp sản phẩm trà truyền thống, sao chế từ công nghệ thuần túy, đơn giản. Mọi công đoạn chế biến đều thông qua sự chắt lọc, thực hiện công phu của các nghệ nhân trà Thái Nguyên. Và cuối cùng chính là sự kiểm nghiệm sát sao của đội ngũ chuyên gia kỹ thuật tại Hải Trà. Chính vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm trà mà chúng tôi cung cấp.

Chú trọng từ công đoạn hái trà, lựa chọn đọt chè còn tươi ngon

Bên cạnh đội ngũ công nhân, nhân viên bán hàng tại khắp các cơ sở của Hải Trà đều là những người trẻ, có sự nhiệt huyết, năng động. Và hơn tất cả đó chính là mọi người đều có tình yêu với trà Việt. Đến khắp các cửa hàng Hải Trà, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đón tiếp tận tình, tư vấn niềm nở, chi tiết. Đặc sản Trà của chúng tôi không chỉ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng sản phẩm mà còn để lại sự hài lòng về cung cách và thái độ phục vụ. Nụ cười là thứ luôn hiện hữu trên môi của mọi nhân viên tại Hải Trà.

Lĩnh vực hoạt động chính của Hải Trà

– Hải Trà là đơn vị chuyên cung cấp các loại Trà Thái Nguyên, Trà Ô Long ngon, sạch và chất lượng. Để có được trà thơm, đúng chuẩn trà Thái Nguyên, chúng tôi đã kết nối với các hộ dân tại vùng đất Tân Cương của tỉnh Thái Nguyên. Qua các công đoạn trồng, chăm sóc, thu hái và chế biến thủ công đạt tiêu chuẩn, chúng tôi đã mang các loại trà này về các cửa hàng của Hải Trà, đem tới tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.

– Bên cạnh các loại trà ngon, chúng tôi còn cung cấp các bộ dụng cụ vật phẩm pha trà. Bản thân trà đã là một món quà thiên nhiên tuyệt vời mà chúng ta nên trân quý. Hơn thế nữa, cách pha trà, thưởng trà cũng là cả một nghệ thuật. Muốn có tách trà thơm, ngon thì một bộ dụng cụ pha trà chuẩn là không thể thiếu. Tại các cửa hàng của Hải Trà hiện đang bày bán các loại chén, bộ dụng cụ pha trà như: Ấm trà tử sa, Bộ dụng cụ gắp, Bộ trà gỗ hương, Chén quân,….

Cung cấp loại trà Thái Nguyên ngon và sạch

Cung cấp loại trà Thái Nguyên ngon và sạch

Các sản phẩm mà Hải Trà cung cấp

Cái tên Hải Trà đã nói lên được lĩnh vực hoạt động chính của đơn vị chúng tôi. Hiện nay, Hải Trà đang cung cấp các loại trà Thái Nguyên, Trà Ô Long, Trà Thiết Quan Âm, Trà Sen, Dụng cụ Trà Đạo và Vật phẩm Phong Thủy. Về các sản phẩm trà tại Hải Trà, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành. Trà ô Long mà chúng tôi cung cấp đảm bảo 100% đều là trà chính hãng, đảm bảo tiêu chí an toàn, có lợi cho sức khỏe. Mọi sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều có hương vị tự nhiên, thuần túy nhất, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn của Chi Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

Hình ảnh thật về đồi Trà ô Long mà Hải Trà đã tự chụp lại 

Hình ảnh thật về đồi Trà ô Long mà chúng tôi đã tự chụp lại

Khi mua các sản phẩm tại Hải Trà, quý khách hàng có thể pha và test thử hương vị cũng như màu sắc của trà. Những loại trà có mặt tại cửa hàng của chúng tôi đều có hương cốm nhẹ, nước xanh trong, sáng, vị đậm đà, tinh khiết, lắng sâu vào vị giác, tạo cảm giác lưu luyến, thanh nhã. Dụng cụ pha trà đều đạt tiêu chuẩn của nghệ thuật trà đạo. Vừa đảm bảo được sự tiện lợi, vừa chất lượng và đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ. Thưởng trà ngon trong bộ dụng cụ pha trà đúng nghĩa không khác gì hành trình trải nghiệm và theo đuổi sự ý vị, những cung bậc cảm xúc tuyệt vời của cuộc sống.

Thưởng trà là cả một nghệ thuật

Các loại trà Thái Nguyên

 • Trà đặc  sản Tân Cương
 • Trà Đinh
 • Trà Đinh Đinh Đặc Biệt
 • Trà Đinh Đinh Đặc Sản
 • Trà Móc Câu Đặc Biệt
 • Trà Móc Câu Đặc Sản
 • Trà Nõn Tôm
 • Trà Tôm Nõn Cao Cấp
 • Trà Tôm Nõn Đặc Biệt
 • Trà Tôm Nõn Đặc Sản
 • Trà Tôm Nõn Đặc Sản Tân Cương

Các loại trà Ô Long

 • Hồng Diệp Trà Ô Long
 • Trà Ô Long Kim Tuyên
 • Trà Ô Long Matcha
 • Trà Ô Long Sữa
 • Trà Ô Long Tấm
 • Trà Ô Long Trắng
 • Trà Ô Long Tứ Quý

Hình ảnh Trà ô Long chất lượng tại Hải Trà

Hình ảnh Trà ô Long chất lượng tại Hải Trà

Dụng cụ vật phẩm

 • Ấm trà tử sa
 • Bộ dụng cụ gắp
 • Bộ trà gỗ hương
 • Chén quân
 • Chén tống
 • Dụng cụ trà đạo
 • Khay trà
 • Lọc trà
 • Vật phẩm phong thủy

Chất lượng mà chúng tôi mang tới có giá trị trường tồn

Chất lượng mang tới giá trị trường tồn

Niềm tin của khách hàng là yếu tố duy trì sự thịnh vượng của một thương hiệu. Hải Trà luôn nỗ lực ghi nhận, đổi mới và hoàn thiện để mang tới cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất. Trà đúng nghĩa cần hội tụ đầy đủ các yếu tố: sạch – thơm – ngon. Trà ngon ở đây không chỉ đơn thuần là về màu sắc, mùi hương mà còn là dư vị để lại trong lòng người thưởng thức.

chúng tôi được rất nhiều khách hàng gần xa ủng hộ

Chúng tôi được rất nhiều khách hàng gần xa ủng hộ

Với các sản phẩm tại Hải Trà, bạn sẽ tìm thấy những giá trị mà mình đang tìm kiếm và theo đuổi. Đội ngũ lãnh đạo, công nhân viên tại Hải Trà cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang tới sản phẩm hoàn hảo nhất tới tay quý khách hàng.

Với phương châm “Theo đuổi chất lượng để mang lại giá trị” Hải Trà xin cam kết rằng, chúng tôi chỉ cung cấp những loại trà chính gốc, chất lượng, “ngon”, “sạch” với mức giá hợp lý nhất.

Hải Trà rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi cung bậc cảm xúc của cuộc sống. Sự tin tưởng của quý khách sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực và phát triển. Hãy lựa chọn Hải Trà, thưởng thức với trái tim và trân trọng từng giây phút chiêm nghiệm cuộc sống bên chén trà thơm của dòng thời gian đầy hối hả.